THÔNG BÁO CỦA TRẠM Y TẾ XÃ YÊN CƯỜNG VỀ VIỆC KHÁM SÀNG LỌC, PHÁT HIỆN SỚM VÀ QUẢN LÝ UNG THƯ VÚ NĂM 2022

UBND XÃ YÊN CƯỜNG                                                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRẠM Y TẾ XÃ YÊN CƯỜNG                                                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO CỦA TRẠM Y TẾ XÃ YÊN CƯỜNG

V/v khám sàng lọc , phát hiện sớm, quản lý ung thư vú năm 2022.

Kính thưa toàn thể nhân dân.

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân ngày càng được Đảng, nhà nước và các cấp đặc biệt quan tâm nhằm nầng cao chất lượng sức khoẻ, cuộc sống, nâng cao tuổi thọ của người dân và phát triển kinh tế xã hội, một trong nhiều giải pháp mà ngành y tế cùng nhà nước hướng tới phát hiện sớm, dự phòng điều trị một số các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường cùng một số bệnh khác.

Thực hiện công văn số 1148 ngày 01/12/2022 của Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Nam Định về triển khai hoạt động khám sàng lọc, phát hiện sớm, quản lý ung thư vú năm 2022.

Được sự đồng ý của UBND xã Yên Cường, Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Nam Định , Trung Tâm Y Tế Huyện Ý Yên kết hợp với Trạm y tế xã Yên Cường tổ chức khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm cho chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 40 tuổi đến 60 tuổi cho người dân xã Yên Cường.

Lịch khám cụ thể trong một ngày 09/12/2022 như sau:

Buổi sáng từ 7h30 đến 9h khám cho chị em phụ nữ thôn Tâm Bình, Thôn Thắng Lợi, Thôn Quyết Tiến.

-         Từ 9h đến 11h khám cho chị em các thôn Đông Mẫu, Thôn Phúc Lâm, Thôn Nguốn, Thôn Nhân Lý.

Buổi chiều từ 13h30 đến 14h30 khám cho Thôn Trực Mỹ, Thôn Duyên Mỹ

-         Từ 14h30 đến 16h khám cho Thôn Phúc Xá, Thôn Mậu Lực.

Vậy trạm y tế xã xin thông báo và kính mời các chị em trong độ tuổi từ 40 tuổi đến 60 tuổi sắp xếp công việc, thời gian về trạm y tế theo khung giờ được mời để tham gia khám sàng lọc và phát hiện sớm ung thư vú năm 2022.

Lưu ý: Mời các chị, em đi khám theo khung giờ được mời để tránh phải chờ đợi lâu và gây ùn tắc tại điểm khám sàng lọc.

Trạm y tế xã Yên Cường xin thông báo.