Sáng ngày 9/12/2022, UBND huyện Ý Yên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Phùng Đình Chính, HUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, HUV, Chánh Văn phòng HĐND-UBND cùng các đồng chí cán bộ, viên chức Ban Quản lý đã tới dự.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 9718/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm đồng chí Dương Ngọc Tuân  - Viên chức Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Ý Yên giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 09/12/2022.

Trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, hoạt động theo nguyên tắc tự đảm bảo kinh phí với chức năng cụ thể là thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của chủ đầu tư, các nhiệm vụ quản lý dự án, nhận sự ủy thác quản lý dự án theo hợp đồng ký kết với các chủ đầu tư khác khi được yêu cầu, phù hợp với năng lực hoạt động của mình. Vì vậy, là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có phẩm chất chính trị vững vàng và năng lực chuyên môn tốt nên trong vai trò, trọng trách mới, đồng chí Dương Ngọc Tuân cần tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cán bộ, viên chức Ban QLDA và các ngành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Dương Ngọc Tuân tiếp quản nhanh công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Giám đốc Dương Ngọc Tuân trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện đoàn kết, dân chủ, đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của huyện nhà.

Nguồn: https://yyen.namdinh.gov.vn/uy-ban-nhan-dan-huyen/hoi-nghi-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-ban-quan-ly-du-an-dau-tu-xay-dung-huyen-245642