Hội Cựu chiến binh xã Yên Cường kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2022)

Sáng 07/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã Yên Cường đã tổ chức kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022) và tổng kết công tác Hội năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023

Qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, Hội cựu chiến binh xã Yên Cường luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt Hội trong sạch vững mạnh trong nhiều năm liên tục tạo được sự tin cậy, yêu mến của Đảng và chính quyền địa phương.

Dịp này Hội cựu chiến binh xã Yên Cường cũng đã trao tặng kỉ niệm chương cựu chiến binh cho các cán bộ, hội viên của hội năm 2022

Trải qua chặng đường 33 năm xây dựng và phát triển, Hội cựu chiến binh Việt Nam nói chung và Hội cựu chiến binh xã Yên Cường nói riêng đã đồng hành cùng công cuộc đổi mới của Đảng, dân tộc và Đất nước. Đứng trước nhiệm vụ của cách mạng trong thời kỳ mới, Hội  cựu chiến binh xã Yên Cường nguyện cùng các thế hệ cựu chiến binh Việt Nam phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” với tinh thần “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới” cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,  ra sức xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, ngang tầm nhiệm vụ và vị thế của một đoàn thể chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và niềm tin yêu của các tầng lớp nhân dân.